Dù rất mệt

Dù rất mệt....nhưng khi được sống cùng với đam mê, thì mọi cảm xúc phải thật trọn vẹn!
Đó là điều mình luôn tâm niệm khi làm người dẫn trải nghiệm. Nhiều khi vì yêu cầu công việc nên một ngày quay 2 số là bình thường. Có khi 2 điểm quay cách nhau cả trăm km, quay xong một số cũng đến trưa, cả ekip phải từ chối một bữa cơm trưa tử tế thay vào đó là ăn tạm cái gì đó ven đường di chuyển để kịp tới điểm quay thứ 2. Được nhắm mắt ngủ trưa là điều may mắn. Nhiều hôm anh em mệt quá đành dừng xe kiếm đại quán cafe võng nào đó tranh thủ nhắm mắt 15' rồi chạy tiếp.
Lên hình lúc nào mặt MC cũng phải thật đầy năng lượng, cười thật tươi với những khám phá mới. Ấy vậy nhiều lúc mệt bản thân dẫn chưa có hồn là lại làm khổ bác quay film vài đúp hình mới xong. Thật may mắn khi anh em trong ekip hiểu nhau nên rất thông cảm. "Không sao Tiến, làm lại nhé". Xúc động tập một!
Nhiều lúc bác đạo diễn suất thần bỗng đang đi đường thấy cảnh nên thơ là anh em ta lại xuống làm một đúp. MC thì thay đồ giữa đường luôn để nhập cảnh. Văn thơ là tuôn ra lai láng, lắm lúc bí cố Rặn ra văn sao cho perfect.
Rồi tới hiện trường quay, nhiều cảnh ở hiện trường chỉ diễn ra một lần và ko thể có lần hai như thu hoạch bla bla. Mc nhảy xuống xe cái là cả ekip lao ra nhập cảnh luôn, không ai bảo ai mộ thứ diễn ra ăn ý. Ha ha. Lắm lúc MC như ma nhập nói vài từ Ngô Ngê là y răng cả đám cười như điên như dại.
Nếu kể về kỷ niệm của những số quay thì nhiều lắm. Nhưng tôi dám chắc một điều rằng chỉ có như vậy mố giúp bạn yêu công việc mình đang làm, quý thời gian bạn đang tiêi xài lãng phí và để lại những năm tháng tuổi trẻ ý nghĩa.
MC: Bá Tiến
Đạo diễn: Nguyễn Trực
Quay Film: Son Bui
12/02/2018
Facebook: https://www.facebook.com/mc.batien

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan