Thiết kế băng rôn khai trương cửa hàng

Lễ khai trương cửa hàng, công ty, doanh nghiệp mang tính chiến lực và là yếu tố quyết định tới sự thành công sau này. Do đó, công tác tổ chức, chuẩn bị lên tưởng đến truyền thông cần thực hiện kỹ lưỡng, nhất là khâu trang trí. Do đó, tại các lễ khai trương thường dễ dàng bắt gặp những chiếc băng rôn khai trương cửa hàng được bày trí ấn tượng. Việc thiết kế băng rôn khai trương cửa hàng hết sức quan trọng mà bất cứ ai cũng cần chú ý.

Băng rôn là những bản in lớn được thiết kế để treo và trang trí tại các sự kiện, khu vực công cộng. Băng rôn chứa đựng lượng thông tin về hình ảnh, sản phẩm hoặc dịch vụ, thông điệp mà đơn vị muốn truyền tải tới công chúng cùng các khách hàng tiềm năng.

Image result for băng rôn khai trương cửa hàng

Băng rôn khai trương cửa hàng được coi là giải pháp tối ưu trong việc truyền thông, nó thể hiện được thông tin mà doanh nghiệp, cửa hàng muốn gửi tới khách hàng một cách tiện lợi, hiệu quả.

Những sản phẩm băng rôn khai trương cửa hàng có tác dụng thể hiện thông điệp và sự phát triển của cửa hàng mới khai trương. Bên cạnh đó, giới thiệu về hoạt động của dơn vị với khách mời tham dự hoặc báo chí. Ngoài ra, băng rôn còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian khai trương, hỗ trợ việc bày trí sự kiện, tiết kiệm tối ưu chi phí.

Nội dung, hình ảnh trên băng rôn cần được chọn lọc kỹ lưỡng và đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

- Nội dung: đề cập tới những điểm nổi bật của cửa hàng như: tên cửa hàng, dịch vụ, sản phẩm cung cấp, … Nội dung cần hết sức ngắn gọn, có điểm nhấn, dễ đọc, dễ nhớ để người xem nắm bắt tốt nhất và dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

- Hình ảnh: nên lựa chọn những bức hình tiêu biểu về nhân viên, công việc thực tế của cửa hàng. Hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ đơn vị cung cấp cần chỉnh chu, đẹp mắt và có tính chân thực.

Một sản phẩm băng rôn khai trương cửa hàng hoàn hảo không chỉ cần hình ảnh đẹp, nội dung súc tích mà còn phụ thuộc vào chất liệu in ấn băng rôn. Chất liệu có tốt thì mới cho hình ảnh đẹp, thu hút sự chú ý của khách hàng. Quý khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn chất liệu tốt để đảm bảo lễ khai trương được thành công tốt đẹp.

Công ty TNHH Minh Á là đơn vị in ấn băng rôn các loại, trong đó có băng rôn khai trương cửa hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng lên ý tưởng thiết kế theo tiêu chí mà khách hàng yêu cầu, đáp ứng sự hoàn chỉnh về bố cục, hình ảnh, nội dung và thông điệp. Bên cạnh đó, với trang thiết bị in ấn hiện đại, có thể in ấn với số lượng lớn cho chất lượng cao, giá thành hợp lý, tiết kiệm tối ưu chi phí mà đơn vị cần bỏ ra cho ngày khai trương.
 

Xem thêm: https://coluuniem.vn/cup-tennis
Xem thêm bài viết: http://ngocluc.com/lam-bang-ron-quang-cao-doc-la/
09/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *