Ứng dụng của loại cáp đồng trần 50mm2

Vật liệu cáp đồng trần 50mm2 là loại vật liệu cao cấp trong ngành dây dẫn được sử dụng phổ biến hiện nay trong quá trình tạo lập hệ thống chống sét hiệu quả. Nó lại tính chính xác cao và tính an toàn cho tuyệt đối giúp cho năng lượng từ tia sét truyền dẫn tới bộ phận xử lý một cách dễ dàng và hiệu quả. Độ uy tín của sản phẩm này trên thị trường đã mang lại tiếng tăm cho thiết bị này ngày càng phát triển hơn.

Cấu tạo về loại vật liệu cáp đồng trần
cáp đồng trần 50mm2 là loại c-50 chuyên dùng phổ biến cho các hệ thống chống sét chuyên dụng. Độ dài của loại vật liệu này do người sử dụng quyết định tùy vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng mong muốn. Tiết diện của dây là 50mm2 khá nhỏ và mỏng manh nên thuận tiện hơn trong quá trình làm việc. Màu sắc của loại vật liệu chính hãng này là màu đỏ đậm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên đảm bảo được độ an toàn, đảm bảo cho tính mạng của con người khi sử dụng. Với những vật liệu này, các nhà sản xuất cũng cung ứng một thời hạn bảo hành xác định tùy theo quy định của nhà sản xuất sao cho phù hợp với chất liệu của nó. 


Đây là loại dây được sử dụng làm vật liệu chính cho dây thoát sét tiếp đất của hệ thống chống sét trực tiếp. Nhờ vào tính năng dẫn tuyệt vời của nó mà hệ thống chống sét làm việc hiệu quả hơn. Loại vật liệu này có thể được lắp đặt trên tường, tại mái thi công hoặc đi trong ống nhựa hoặc đặt đi ngầm  dưới đất để đảm bảo cho đường dây dẫn.

Các loại cáp đồng trần được sử dụng phổ biến ngày nay
Vật liệu dây dẫn cáp đồng trần 50mm2 là loại dây cáp có chất lượng uy tín trên thị trường dây dẫn Việt Nam, nó dùng cho hệ thống thoát sét, chống sét, tiếp địa công trình có tác dụng chống giật, làm cho các trạm BTS thu phát sóng viễn thông hiệu quả. Dây cáp đồng trần này cũng tương tự như các loại vật liệu dẫn điện khác phù hợp với mọi yêu cầu mà công trình đặt ra. Nó được bện hoàn toàn từ những nguyên liệu đồng nguyên cất và có công nghệ sản xuất hiện đại. Sấm sét là mối đe dọa lớn cho con người và cho cả thiết bị điện trong gia đình. Vì thế mà ngày càng có nhiều hơn nữa các hộ gia đình chú trọng và sử dụng loại dây dẫn này trong hệ thống chống sét hiệu quả hơn để tránh gây nguy hiểm cho con người. Ngày càng có nhiều loại dây dẫn khác linh hoạt hơn và mới mẻ hơn, tuy nhiên loại cáp đồng trần vẫn giữ được các ưu điểm của nó và giúp ích cho người sử dụng.
 

Xem thêm: https://congtyquanghung.com.vn/collections/kim-chong-set-liva
Xem thêm bài viết: http://ngocluc.com/uu-diem-cua-cap-dong-tran-70mm2/
28/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *